Kiếm học bổng tại đại học danh tiếng nhất của Úc – New South Wales

Trường đại học New south Wales (UNSW) là một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu của Úc và là một trong những trường có hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu và có số lượng sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất tại Úc. Hiện nay có khoảng hơn 40.000 sinh viên đang theo học tai UNSW gồm hơn 9000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. UNSW đào tạo rất nhiều ngành như: tái sinh năng lượng, lượng tử điện toán, công nghê Nano (công nghệ siêu vi), công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số, điện tử…..

Năm 2010, trường vinh dự nằm trong top  8 trường đại học hàng đầu tại Úc.

Thông tin học bổng

Hiện tại, trường đang cung cấp một số chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tại trường. Đây là một cơ hội hấp dẫn để các bạn thực hiện mơ ước Du học của mình đến một đất nước phồn hoa bậc nhất ở châu Úc.

Cụ thể các chương trình học bổng như sau:

Học bổng 50% học phí ( khoảng 6,750 USD).Chương trình dự bị chuyển tiếp ( Transition program) kéo dài trong  vòng 19 tuần nhập học tháng 8/2011.

Yêu cầu:

+ Học xong chương trình học lớp 12 có điểm trung bình từ 8.5 ( Các môn học chính trên 8.0)

+ IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương.

Học bổng 30% học phí (6,750 USD) dành cho chương trình Dự bị chuẩn (Standard program) kéo dài trong 9 tháng và nhập học vào tháng 9/2011.

Yêu cầu:

+ Hoàn tất lớp 12 có điểm trung bình từ 7.5, trong đó các môn chính không dưới 8.0)

+ IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 or văn bằng tương đương

Học bổng 30 % học phí (7,800 USD) dành cho chương trình dự bị chuẩn công (Standard plus program) 12 tháng nhập học tháng 7/ 2011.

Yêu cầu:  Hoàn tất lớp 11 có điểm trung bình từ 8.0 trở lên (Các môn chính không dứoi 8.0). IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.

Hãy nhanh tay đăng ký để dành học bổng hấp dẫn này đừng để cơ hộ mang ước mơ trở thành hiện thực. Hạn chót đăng ký là  ngày 31/05/2011.