Trường Nhật ngữ Nissei

Trường Nhật Ngữ NISSEI tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka, một trong những thành phố cảng năng động và sầm uất bậc nhất tại Nhật Bản. Đến với Osaka¸bạn như lạc chân vào hai thế giới đan xen lẫn nhau.

Sự náo nhiệt và sôi động của một thành phố trên đà phát triển của thế kỷ 21 và nét tĩnh lặng vương chút cổ xưa bởi những đền đài soi bóng trong làn nước trong xanh.

Cái tên Osaka có lẽ đã trở nên quá quen thuộc trong mắt du khách quốc tế và trong tâm tưởng của người du học. Ngoài Tokyo, Sendai là đích đến của phần lớn du học sinh thì Osaka cũng được những người đang tìm “miền đất hứa” lựa chọn là điểm dừng chân đầu tiên tại xứ sở mặt trời mọc.
Chương trình học và lớp học được bố trí phù hợp với năng lực của từng học viên. Lớp học với số lượng học viên ít, giúp bạn học tập hiệu quả. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình giảng dạy chất lượng, nhà trường đảm bảo mang lại một thế giới học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tuyệt vời nhất cho học sinh.

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm