Những điều cần biết khi du học trường đại học Huddersfield

Những điều cần biết khi du học trường đại học Huddersfield- Anh

Thông tin cơ bản cũng như chương trình đào tạo cốt lõi của trường đại học Huddersfield sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây. Tham khảo ngay để có thêm những gợi ý khi muốn du học Anh bạn nhé!

Giới thiệu chung về trường

– Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825, toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

– Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency), nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng (qua xếp hạng của National Student Survey). Trường nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

Có thể bạn quan tâm:

– Huddersfield là trường đại học có liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp để hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế, vì vậy chương trình thực hành có lĩnh lương của trường dành cho sinh viên năm thứ 3 rất được sinh viên ủng hộ.

– Trường đặc biệt có thế mạnh với các ngành Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán,điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang,y học, kỹ thuật âm nhạc, quản lý. Sinh viên du học tại trường có cơ hội thực tập 1 năm có trả lương.

2. Chương trình đào tạo tại trường

Chương trình Dự bị ĐH

1 năm 3 học kỳ, từ tháng 1 đến tháng 9 hoặc từ tháng 1 đến tháng 8

Chuyển tiếp vào Đại học tháng 9 năm kế tiếp.

Yêu cầu đầu vào: Tối thiểu 17 tuổi

Hoàn tất lớp 11 với ĐTB 7.5 + hoặc lớp 12 với ĐTB 6.5 +

Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 hoặc TOEFL 450.

Những điều cần biết khi du học trường đại học Huddersfield- Anh

Chi phí :

Tiếng Anh: £3.150/học kỳ

Dự bị Đại học: từ £9.450 – £9.675/ khóa học

Chương trình Cao đẳng – đường đi an toàn vào năm thứ 2 của chương trình cử nhân tại Đại học Huddersfield.

Chương trình Cao đẳng là chương trình học 1 năm tương đương với chương trình năm thứ nhất của chương trình cử nhân. Chương trình được thiết kế dành riêng cho những học sinh đã hoàn thành chương trình Trung học, nhưng chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào năm thứ nhất chương trình

1 năm 3 học kỳ, từ tháng 1 đến tháng 9 hoặc từ tháng 1 đến tháng 8

Chuyển tiếp vào Đại học năm thứ 2 vào tháng 9 năm kế tiếp.

Yêu cầu đầu vào: Tối thiểu 18 tuổi.

Hoàn tất lớp 12 với ĐTB 7.5 +

Đang học Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam và các nước khác.

Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 hoặc TOEFL 500.

Chi phí: Tiếng Anh: £3.150/học kỳ

Cao đẳng: £9.060/khóa học

Chương trình Dự bị Thạc sỹ

Chương trình Dự bị Thạc sỹ được thiết kế 2 hoặc 3 kỳ nhằm trang bị các kiến thức học thuật, kỹ năng học tập và tiếng Anh cho sinh viên Quốc tế. Khóa học này cho phép học sinh cho phép sinh viên chuyển tiếp vào chương trình Thạc sĩ ngay sau khi hoàn tất 2 hoặc 3 kỳ học.

Chương trình 2 học kỳ : Từ tháng 1 đến tháng 6 hoặc từ tháng 4 đến tháng 8.

Nhập học Thạc sỹ vào tháng 10 kế tiếp

Yêu cầu đầu vào: Tối thiểu 20 tuổi

Hoàn tất một bằng cử nhân

IELTS 5.5

Chương trình 3 học kỳ: Nhập học từ tháng 9 đến tháng 6 hoặc tháng 1 đến tháng 8. Nhập học thạc sỹ vào tháng 10 kế tiếp

Yêu cầu đầu vào: Tối thiểu 20 tuổi.

Hoàn tất một bằng cử nhân.

IELTS 5.0